Thursday, 19/09/2024 | 08:28

Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Cương Gián tổ chức trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2024.

Trung thu là tết đoàn viên, nhưng trong bối cảnh đồng bào ta đang oằn mình chống lũ, cả nước ta đang hướng về các tỉnh Miền Bắc thân yêu! Vì vậy, Ban tổ chức đã dừng một số sự kiện cho dịp Trung thu năm nay. Thay vào đó là những hoạt động thiện nguyện, có ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của nhân dân ta trong lúc này.

Hôm nay, ngày 13/9/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Cương Gián tổ chức chương trình trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Trung thu năm 2024. Với thông điệp yêu thương và làm tốt công tác chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;  Đảng ủy, chính quyền xã đã quyết định trao hơn 80 suất quà, trị giá gần 25 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
z5827102604496_9771746bdf37d2edb67bd876eb52787f(1).jpg

Các đồng chí Lãnh đạo Chính quyền xã trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tết trung thu là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại những câu chuyện cổ tích. Đó là về Chú Cuội, Chị Hằng Nga về chiếc bánh trung thu. Và cũng là dịp để chúng ta suy ngẫm về những giá trị truyền thống của dân tộc. Hãy luôn trân trọng và cố gắng học tập thật tốt, rèn luyện đạo đức để trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Lãnh đạo Thường trực HĐND, Thường trực UBMTTQ xã trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Lãnh đạo Thường trực HĐND, Thường trực UBMTTQ xã trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Cương Gián xin gửi lời chúc tốt đẹp tới các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn xã nhân dịp Tết Trung thu năm 2024, chúc các cháu một mùa Trung Thu ấm áp yêu thương./.

Tác Giả: Hồng Ngọc

Tác giả: Hồng Ngọc