Sunday, 08/09/2024 | 10:12

Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân huyện, đại biểu hội đồng nhân dân xã trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2024 tại nhà văn hoá thôn Bắc Sơn, xã Cương gián đã diễn ra hội Nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Về tham dự với hội nghị tiếp xúc cử tri có các vị đại biểu HĐND huyện đắc cử tại xã Cương Gián gồm 4 vị:

1 Bà Lê Thị Thanh Tâm- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc trung tâm chính trị huyện Nghi Xuân;
2. Ông: Hồ Trung Hùng - Trưởng Ban Kinh tế HĐND huyện;

3. Ông: Hoàng Văn Hà - Chủ tịch UBND xã;

4. Bà Phan Thị Lý - Giám đốc HTX môi trường Tân Phát
Về phía lãnh đồn biên phòng Lạch Kèn có đồng chí Thiếu tá : Võ Xuân Hải - chính trị viên, Thiếu tá: Nguyến Thế Anh - cán bộ vận động nhân dân;
Về phía trạm Ra đa 525 có đồng chí: Trung tá Bùi Đình Khiêm - chính trị viên

Các đồng chí Thường trực Đang ủy; Lãnh đạo UBND xã; UBMTTQ xã cùng các đồng chí đại diện cá ban Nghành đoàn thể, cán bộ, công chức cấp  xã, công an xã, các tổ chức chính trị xã hội;  Đại biểu HĐND xã khóa XXI nhiệm kỳ 2021–2026, Bí thư các chi bộ, thôn trưởng 15 thôn, cử tri thôn Bắc Sơn và cử tri trên toàn xã.

Tại hội nghị có 9 ý kiến phát biểu liên quan đến lĩnh vực đất đai, giao thông, thủy lợi, nước sạch, chợ cá, và một số lĩnh vực khác; cơ bản các ý kiến của cử tri quan tâm đã được đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã trả lời tại buổi tiếp xúc cử tri và cơ bản cử tri đều đồng tình với nội dung trả lời.

Tác giả: Lê Thị Lý