Sunday, 08/09/2024 | 10:17
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử xã Cương Gián
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện việc xét nghiệm nhanh Covid - 19 cho người dân và các tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn toàn huyện

Trước tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, UBND huyện Nghi Xuân chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện tổ chức xét nghiệm dịch vụ sàng lọc SARS-CoV-2 bằng test nhanh kháng nguyên cho người dân và các tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn toàn huyện.

Chủ nhật - 13/06/2021 19:24
Thời gian: Bắt đầu từ 15h ngày 13/6/2021 và các ngày trong tuần (sáng từ 7h00 - 11h00, chiều từ 14h00 - 17h00 kể cả thứ bảy và chủ nhật)
Địa điểm: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Nghi Xuân.
Địa chỉ: Thôn Lam Thủy, xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh
Phí xét nghiệm nhanh là; 150.000đ/người (Các khoản chi phí khác được UBND tỉnh hỗ trợ).

Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Sự kiện Sự kiện